Chevrolet Colorado 2017

03/06/2016

Chevrolet Colorado 2017

Chevrolet vừa giới thiệu phiên bản 2017 của dòng bán tải Colorado với nhiều nâng cấp.

Chevrolet Colorado 2017 sở hữu ngoại hình hấp dẫn hơn, khỏe mạnh hơn nhiều so với phiên bản cũ. Phiên bản mới thay đổi gần như hoàn toàn phía đầu xe với lưới tản nhiệt sửa đổi và đèn pha mỏng hơn cùng đèn chiếu sáng ban ngày LED. Các nâng cấp khác bao gồm nóc xe, la-zăng và thêm lựa chọn màu sơn ngoại thất.

Với cản trước và nắp ca-pô mới, Colorado bản nâng cấp nay đã có kiểu dáng "nam tính" và gần với những dòng xe khác của Chevrolet tại Mỹ hơn. Phiên bản LTZ của chiếc xe sẽ có mâm 18 inch mới, trong khi các bản thấp hơn LS và LT sẽ chỉ có mâm 16 inch.

Những thay đổi ở phía sau chỉ bao gồm đèn hậu mới, với tùy chọn bóng LED. Cuối cùng, Chevrolet đã bổ sung thêm 2 màu mới cho Colorado là Old Blue Eyes và Blue Black Gold.

Ở bên trong, toàn bộ bảng táp-lô của Colorado cũng đã được Chevrolet thiết kế lại với hình dáng khỏe khoắn hơn và tăng tính công thái học đối với người lái. Ngoài ra, hãng còn cho biết rằng vật liệu được sử dụng trong nội thất cũng có bề mặt mềm mại hơn.

Nằm trên bảng điều khiển trung tâm là hệ thống thông tin giải trí My Link thế hệ mới, hỗ trợ kết nối smartphone Apple CarPlay và Android Auto. Các tính năng khác bao gồm công điện tử, hệ thống định vị, nhận dạng giọng nói, theo dõi áp suất lốp, cảm biến gạt mưa, đèn pha tự động, camera lùi, cảm biến đỗ xe, khởi động máy từ xa...


Colorado 2017 sẽ được trang bị 2 loại động cơ diesel 4 xi-lanh là 2.5l SIDI Flex và 2.8l Duramax. Thông số kỹ thuật chi tiết chưa được Chevrolet công bố, nhưng hãng đã khẳng định rằng mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ giảm hơn. Những lựa chọn hộp số bao gồm số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Vừa được Chevrolet ra mắt chính thức tại Brazil, Colorado mới sẽ bắt đầu được bán tại thị trường này từ cuối năm nay.

  • Chia sẻ bài viết: