Chevrolet Cruze hatchback 2016

16/04/2016

Chevrolet Cruze hatchback 2016 cruze 2017 thanglongchevrolet
Rất có thể tại triển lãm Detroit Motor Show 2016 tới đây, Chevrolet sẽ lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản hatchback (5 cửa) của chiếc Cruze 2016. So với phiên bản tiêu chuẩn, Cruze hatchback 2016 tạo điểm khác biệt từ cột B tới hết phần đuôi xe.

Chevrolet Cruze Hatchback 2016

Không giống như Chevrolet Cruze sedan 2016 với 4 lựa chọn phiên bản gồm L, LS, LT và Premier, phiên bản hatchback sẽ chỉ có 2 lựa chọn là LT và Premier. Bên cạnh đó, Chevrolet cũng để ngỏ khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản hiệu suất cao RS cho Cruze hatchback.
Trong khi đó, ở thiết kế bên ngoài, toàn bộ phần thiết kế đầu xe cho tới cột B được giữ y nguyên so với phiên bản sedan. Chevrolet Cruze hatchback vẫn được trang bị hệ thống lưới tản nhiệt ngăn đôi tạo điểm nhấn bằng đường viền mạ crom, cụm đèn pha vuốt ngược về phía sau, viền crom cỡ lớn bao quanh đèn sương mù, đèn định vị dạng LED…

Cruze phiên bản hatchback 2016

Cruze phiên bản Sedan 2016

Là một chiếc hatchback do đó phiên bản mới này có phần đuôi xe được thiết kế mới hoàn toàn, cụm đèn hậu và cản sau được mới, cánh lướt gió phía sau.
 
Chevrolet cho biết, chiều dài cơ sở của xe vẫn được giữ nguyên ở mức 2.700mm, tuy nhiên các “số đo” khác như dài, rộng và cao có thể thay đổi). Cruze hactchback có thể tích khoang chở đồ tiêu chuẩn là 524 lít và có thể tăng lên 1.189 lít khi gập hàng ghế sau.

Giống như phiên bản sedan, Cruze hatchback cũng sử dụng cấu trúc hoàn toàn mới do đó sẽ cứng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm. Chevrolet Cruze 2016 được trang bị hệ thống treo thanh giằng MacPherson phía trước và trục xoắn sau trên phiên bản LT. Trên phiên bản cao nhất Premier, Chevrolet sử dụng hệ thống treo có thiết kế Z-Link. Bên cạnh đó, hãng xe của Mỹ cũng mang tới chiếc sedan này rất nhiều lựa chọn hệ thống la zăng từ 15 đến 18 inch. 
Cruze thế hệ mới sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên của Chevrolet có khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí MyLink hoàn toàn mới tích hợp màn hình cảm ứng 7inch và có khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, thêm vào đó là radio MyLink với màn hình 8 inch và định vị tích hợp Apple CarPlay.
Chevrolet Cruze hatchback 2016 được trang bị hệ thống động cơ nhôm tăng áp 1.4L, 4 xy-lanh, sản sinh công suất 153 mã lực tại 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 240 Nm tại 2.000 đến 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số tay hoặc hộp số tự động 6 cấp.
Một số tính năng hiện đại được trang bị cho xe gồm; cảnh báo giữ làn, cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ đỗ xe…
Hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật chi tiết của Chevrolet Cruze hatchback 2016 sẽ được công bố tại triển lãm Detroit Motor Show 2016.

  • Chia sẻ bài viết: