Colorado Sportscat đối trọng của Ranger Raptor

15/12/2017

Cuối tuần trước, General Motors và Holden Special Vehicles (HSV) đã giới thiệu mẫu xe Colorado SportsCat. Đây là thời điểm xứng đáng để thưởng thức mẫu Pickup hoang dã nhất trong tất cả các vinh quang của Colorado.

Đây là mẫu xe có lẽ được tạo ra như một đối trọng cho chiếc Ford Ranger Raptor sắp tới, Holden Colorado SportsCat của HSV dựa trên chiếc Colorado CrewCab Z71 và sử dụng cùng một động cơ duramax Turbo Diesel 2.8 lít với công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500 Nm.

Mặc dù những con số này không gây được ấn tượng, nhưng thiết kế bên ngoài của SportsCat có sẵn trong các mẫu SportsCat và SportsCat +, đó là lười tản nhiệt lớn và thô để đón nhận luồng không khí mạnh, đèn sương mù trang bị LED, vè chắn bùn nổi bật, bộ móc kéo kép thời trang, nắp thùng phía sau cùng màu nổi bật, logo SportsCat dán phía sau, mâm xe kích thước 18 inch 05 chấu kết hợp lốp khá đẹp.

Các yếu tố phân biệt của phiên bản SportsCar + bao gồm: lưới tản nhiệt tổ ong, nắp ca–pô có lỗ mũi thông hơi, nắp thùng sau cũng thiết kế kiểu cách hơn, cùm phanh. Trong ca-bin, hai phiên bản được trang bị ghế thể thao SV bọc da Jasmine, da lộn, chỉ màu đỏ may kép.

Dưới gầm xe HSV đã trang bị hệ thống treo thể thao mới. Ngoài ra còn có lốp thể thao 285/60 All Terrain của Cooper Zeon LTZ Pro, tăng thêm chiều cao 45 mm, rộng hơn 30 mm, hệ thống phanh của AP Racing. Những điều chỉnh cơ khí bổ sung bao gồm thanh chống trượt, hệ thống treo HSV SupaShock tùy chọn trước đây từng được sử dụng cho dự án  GTSR W1.

Liên hệ ngay với TRUNG - TRƯỞNG NHÓM BÁN HÀNG để tư vấn thủ tục giúp quý khách sở hữu các dòng xe Chevrolet với thời gian ngắn nhất : 098.135.1282

  • Chia sẻ bài viết: