Tư vấn mua xe Chevrolet theo số tiền, nhu cầu sử dụng

24/08/2016

Tư vấn mua xe Chevrolet theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Tư vấn mua xe Chevrolet phù hợp với số tiền, nhu cầu sử dụng của người sử dụng, những ưu nhược điểm, chính sách sau bán hàng của xe Chevrolet tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu xe Mỹ Chevrolet hiện đang phân phối 7 dòng sản phẩm trải đều ở các phân khúc được người tiêu dùng quan tâm và có sự cạnh tranh cao.

3 yếu tố giúp các dòng xe Chevrolet thu hút người tiêu dùng

 1. Giá bán mềm - Khi so sánh với những xe cùng phân khúc cạnh tranh, các dòng xe của Chevrolet đều có mức giá bán mềm hơn đáng kể, chỉ tương đương với những xe ở phân khúc thấp hơn. Việc chi một số tiền mua xe ban đầu thấp để được nâng cấp phân khúc với không gian nội thất rộng rãi hơn, nhiều trang bị hơn giúp thu hút người tiêu dùng
 2. Trang bị tiện nghi tốt trong tầm giá - Đi kèm mức giá mềm, các dòng xe Chevrolet đều được trang bị các tính năng tiện nghi, an toàn khá tốt
 3. Khả năng vận hành ổn định, đầm chắc ở tốc độ cao - Hầu hết những người sở hữu và sử dụng xe Chevrolet đều đánh giá cao khả năng vận hành của xe ở tốc độ cao.

Với các dịch vụ sau bán hàng, thương hiệu Chevrolet ngày càng nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng nhờ những cải thiện tích cực trong chất lượng và cung cách phục vụ. Hiện Chevrolet đang có tất cả 21 đại lý bán hàng và dịch vụ chính hãng trải rộng khắp cả nước mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Các dòng xe đều được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 Km tương tự các thương hiệu khác tại Việt Nam.

Đánh giá ưu nhược điểm các dòng xe Chevrolet
Đánh giá các dòng xe Chevrolet từ chuyên trang ô tô
Tư vấn mua xe Chevrolet theo số tiền, nhu cầu sử dụng

Chevrolet Spark

 

 1. Xe đô thị cỡ nhỏ - xe hatchback 5 cửa
 2. Giá bán 327-359 triệu đồng

Chevrolet Spark hướng đến những người tìm kiếm một chiếc xe đô thị nhỏ gọn, năng động sử dụng hàng ngày trong những thành phố đông đúc. Mức giá bán mềm của xe cũng hướng đến những người mua chiếc xe đầu tiên với số tiền ít và những người Mua xe lần đầu.

Chevrolet Spark Duo

 1. Xe van 2 ghế ngồi và thùng chở hàng phía sau
 2. Giá bán 259 triệu đồng

 

Với mức giá bán mềm, lợi thế phí trước bạn chỉ 2% giúp tổng số tiền bỏ ra khi mua Spark Duo khá thấp. Dù vậy với chỉ 2 chỗ ngồi và thùng chờ hàng kín phía sau, mẫu xe này phù hợp với những người độc thân, gia đình trẻ hay người đang tìm một chiếc xe tiện dụng để buôn bán nhỏ di động, chở hàng hoá nhẹ trong thành phố.

Chevrolet Aveo

 1. Xe hạng B - xe sedan 4 cửa hạng B
 2. Giá bán 445 - 481 triệu đông

Nằm trong phân khúc xe hạng B nhưng so giá bán thấp hơn 100 triệu so với các đối thủ, Aveo hướng đến những người tìm kiếm một chiếc sedan rộng rãi, những tiện nghi vừa đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chevrolet Cruze

 1. Xe hạng C - xe sedan 4 cửa hạng C  cruze 2017 thanglongchevrolet
 2. Giá bán 572 - 686 triệu đồng

Sở hữu không gian nội thất rộng rãi cùng nhiều trang bị tiện nghi ở một mức giá bán mềm đáng kể so với các đối thủ là lợi thế cạnh tranh của Cruze giúp thu hút người tiêu dùng. Mẫu xe này hướng đến những người tìm kiếm một chiếc sedan rộng rãi, khả năng vận hành ổn định, đầm chắc ở tốc độ cao.

Chevrolet Orlando

 1. Xe MPV gia đình 7 chỗ
 2. Giá bán 699 triêu đồng

Mẫu xe MPV gia đình 7 chỗ ngồi được trang bị khá nhiều các tiện nghi và an toàn có giá khá mềm so với các đối thủ. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người mua xe sử dụng chủ yếu cho nhu cầu gia đình, sử dụng hằng ngày.

Chevrolet Captiva

 1. Xe SUV gầm cao 7 chỗ ngồi (5+2 chỗ ngồi)
 2. Giá bán 879 triệu đồng

Captiva là mẫu SUV có giá bán mềm nhất trong phân khúc nhưng được trang bị khá nhiều những tiện nghi và tính năng an toàn cao cấp. Captiva hướng đến những người đang tìm kiếm một chiếc xe sử dụng thường trực 5 chỗ ngồi và 2 ghế sau dự phòng trong những trường hợp cần thiết.

Chevrolet Colorado

 1. Xe bán tải
 2. Giá bán 605 - 819 triệu đồng

Nằm ở phân khúc xe bán tải có sự cạnh tranh cao hướng đến những người đang tìm kiếm một chiếc xe đa dụng chở người, chở hàng cùng chi phí đầu tư thấp. Colorado tạo sức thu hút với người tiêu dùng nhờ thiết kế khoẻ khắn, động cơ mạnh mẽ, kích thước lớn cùng mức giá bán mềm.

 • Chia sẻ bài viết: